Sơn chịu nhiệt DESAM

Sơn chịu nhiệt DESAM được sản xuất với các thành phần vô cơ và các chất phụ gia, chịu nhiệt độ lên đến 1000 độ C, là sơn chịu nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay, được phủ lên bề mặt các máy móc thiết bị, các chi tiết máy, lò đốt…có bề mặt bằng sắt hoặc thép. Sơn chịu nhiệt DESAM khi tác dụng với lửa sẽ xảy ra phản ứng hóa học gốm hóa lớp sơn, khiến lớp sơn bền vững, không những không bị phá hủy bởi lửa mà còn bảo vệ vật liệu trước nhiệt độ cao.

1. Tính năng của sơn chịu nhiệt DESAM

Sơn chịu nhiệt DESAM được sản xuất với các thành phần vô cơ và các chất phụ gia, chịu nhiệt độ lên đến 1000 độ C, là sơn chịu nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay, được phủ lên bề mặt các máy móc thiết bị, các chi tiết máy, lò đốt…có bề mặt bằng sắt hoặc thép. Sơn chịu nhiệt DESAM khi tác dụng với lửa sẽ xảy ra phản ứng hóa học gốm hóa lớp sơn, khiến lớp sơn bền vững, không những không bị phá hủy bởi lửa mà còn bảo vệ vật liệu trước nhiệt độ cao.

2. Ứng dụng sơn chịu nhiệt DESAM

- Đường ống dẫn khí nóng, ống dẫn khí thải công nghiệp

- Lò đốt, lò nung, các tủ sấy

- Ống xả xe ô tô, xe máy, xe motor.

- Kiềng bếp gas, bếp lửa

- Hệ thống dây chuyền sấy công nghiệp, lọc điện, xyclon lọc bụi

- Thiết bị nồi hơi, nồi cô đặc

- Thiết bị chưng luyện, phân tách có dùng nhiệt độ cao

- Động cơ máy phát điện và các máy móc khi làm việc có phát sinh nhiệt.

3. Các màu sơn chịu nhiệt DESAM

Sơn chịu nhiệt DESAM có các màu sau: sơn chịu nhiệt màu đen, sơn chịu nhiệt màu trắng, sơn chịu nhiệt màu nhũ bạc, sơn chịu nhiệt màu xanh dương, sơn chịu nhiệt màu xanh lá, sơn chịu nhiệt màu đỏ, sơn chịu nhiệt màu ghi, sơn chịu nhiệt màu vàng.

4. Chỉ tiêu kĩ thuật

- Tỷ trọng: 1,5 - 1,6 (Kg/lít)

- Thời gian khô ở nhiệt độ phòng: 20-30 (Phút)

- Độ bám dính: 1 (Điểm)

- Độ cứng màng sơn: 0,25 - 0,3 (So kính chuẩn)

- Độ bền uốn: 1-2 (mm)

- Độ bền va đập: 18-20 (Kg.cm)

- Độ bền nhiệt: 1000 (Độ C)

- Hàm lượng chất không bay hơi: ≥ 40 (%)

- Định mức sơn: 0.2 lít/m2

4. Hướng dẫn sử dụng

Chuẩn bị bề mặt:

Làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ, gỉ sắt trên bề mặt kim loại cần sơn. Nếu bề mặt sắt đã có lớp sơn cũ hoặc sơn chống rỉ thì cần đánh sạch lớp sơn cũ và sơn chống rỉ trước khi thi công lớp sơn chịu nhiệt DESAM.

Thi công

- Trước khi sơn ta dùng máy khuấy hoặc thiết bị cầm tay khuấy đều thùng sơn trước khi thi công.

- Dùng chổi, con lăn hoặc súng phun để sơn nếu sơn màu bạc ta nên dùng súng phun).
- Khi sơn ta sơn lớp mỏng và thật đều lên bề mặt cần sơn. (Chú ý quét đi quét lại nhiều lần để tạo bề mặt sơn càng mỏng càng tốt, không được sơn quá dày, nếu màng sơn quá dày có thể bị sùi, rộp hoặc bong ra.)

- Khi sơn xong không để màng sơn tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc hơi ẩm trong khoảng 4 - 5 ngày vì trong khoảng thời gian này màng sơn chưa chết, nếu tiếp xúc với nước hoặc hơi ẩm màng sơn sẽ bị thủy phân và không còn độ bám dính.(Khi đó sẽ có hiện tượng màng sơn có màu trắng, lấy tay miết mạnh lớp màng sơn bị bong ra như bột phấn.

- Đối với sơn chịu nhiệt 900°C sau khoảng thời gian 3 - 4 ngày màng sơn khô hoàn toàn. Đưa thiết bị vào sử dụng cho nhiệt độ thiết bị lên khoảng 400 - 450°C tiến hành ngừng hoạt động trong khoảng thời gian 3h. Sau đó cho thiết bị hoạt động lại trong ngưỡng nhiệt độ 900°C.

Điều kiện thi công

Thi công khi nhiệt độ không khí lớn hơn 8ºC, nhiệt độ bề mặt thi công lớn 10ºC, độ ẩm không không khí < 80% và độ ẩm bề mặt < 16%.

Đóng gói

Quy cách đóng gói 1Kg, 5Kg, 20Kg/thùng.

Bảo quản và lưu kho

Không cậy nắp hoặc mở nắp khi chưa sử dụng. Bảo quản nơi khô giáo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt và các tia lửa trực tiếp.

Thông tin về sức khỏe và môi trường

Dùng thiết bị thông thoáng phù hợp. Không hít hoặc ngửi các khí hoặc sương bay ra trong quá trình phun. Đeo mặt nạ bảo hộ phù hợp và khít kín trong và sau quá trình sử dụng trừ khi việc kiểm soát khí và sương thoát ra được thực hiện tốt (luôn dưới mức cho phép). Tránh tiếp xúc với mắt, da, áo quần và rửa sạch sau khi sử dụng. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt, xịt rửa nước nhiều lần trong tối thiểu 15 phút và đến trạm y tế ngay lập tức. Nếu bị ảnh hưởng do hít phải khí hoặc sương bay ra, phải tự chạy ra ngoài đến chỗ có không khí sạch; Không nên tiếp tục hít thở trong khu vực gần đó. Nếu sơ ý nuốt phải, không nôn mửa và tìm trợ giúp y tế ngay lập tức. Bảo quản ở nơi khô ráo, mát mẻ. Trong trường hợp bị rò rỉ, cách ly sản phẩm trong khi thu dọn những phần bị rò rỉ ra ngoài này. Thải bỏ phế liệu theo quy định của pháp luật.

Không có sản phẩm nào
Sơn chống cháy thép, son chong chay khung thep nha xuong, thi cong son chong chay khung thep nha xuong, son chong chay thep ICONER, bao gia son chong chay thep tai HCM, bao gia son chong chay thep tai Ha Noi, báo giá thi công sơn chống cháy, báo giá sơn chống cháy ICONER tại HCM, bao gia thi cong son chong chay khung thep tai Long An, bao gia son chong chay khung thep tai Binh Duong, thi cong nha xuong, tu van thi cong nha tien che, thiet ke thi cong nha xuong khung thep Dong Nai, nha thep tien che HCM