Hotline:

0918.404.190

0918.922.211

Báo giá sơn chống cháy thép tại Đồng Nai

Quý khách là Chủ đầu tư, tổng thầu, công ty kết cấu thép, nhà thầu thi công sơn ... tại khu vực Đồng Nai và khu vực TP.HCM cần báo giá sơn chống cháy thép ICONER SG1 chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Sơn chống cháy cho thép ICONER SG1 được sản xuất bởi Công ty TNHH Vật liệu tiên tiến DESAM, là sơn chống cháy cho thép gốc dầu có độ chịu lửa tốt nhất và độ dày mỏng nhất hiện nay. Sơn ICONER SG1 đã được kiểm định bởi Cục Cảnh sát PCCC và CNCH trên các mẫu thử là vật liệu thép.

Với chất lượng chống cháy và chịu lửa vượt trội, ưu việt hơn các loại sơn khác về giá thành, độ dày mỏng nhất hiện nay, tính dễ thi công, mau khô và khả năng bám dính trên thép bền bỉ, DESAM tự hào là doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam tạo ra sản phẩm sơn chống cháy tốt nhất với giá thành hợp lý nhất trên thị trường sơn chống cháy trong nước cũng như quốc tế.

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật am hiểu về chuyên ngành sơn và vật liệu chống cháy chịu lửa cùng đội ngũ có kinh nghiệm và am hiểu về việc thi công sơn, đặc biệt là thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép cam kết sẽ đem đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất - giá cả cạnh tranh nhất cho chủ công trình.

Nếu Quý khách là Chủ đầu tư, tổng thầu, công ty kết cấu thép, nhà thầu thi công sơn ... tại khu vực Đồng Nai và khu vực TP.HCM cần báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

.
.
.