Hotline:

0918.404.190

0918.922.211

Sơn chống cháy cho cầu thang thoát hiểm

Hiện nay những công trình nhà cao tầng (chung cư, trường học, nhà hàng, khách sạn,…) ngoài việc sử dụng thang máy, thang bộ thì ít người biết và quan tâm đến thang thoát hiểm ngoài trời. Đây là lối thoát khẩn cấp khi ngôi nhà xảy ra sự cố, đặc biệt là hỏa hoạn. Thang thoát hiểm thường được bố trí gần thang máy, nếu cầu thang máy có trục trặc hoặc mất điện, không thể di chuyển thì cầu thang bộ là phương tiện di chuyển thiết yếu. Vì thế trong các công trình có thang máy thì không thể thiếu cầu thang bộ thoát hiểm.

Theo tổng kết chúng tôi nhận được thì hầu hết các công trình đạt tiêu chuẩn cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng hiện nay đều được làm bằng khung thép bởi nó không chỉ mang lại lợi ích về mặt thẩm mỹ với khả năng tạo hình đa dạng, tiết kiệm được không gian, chi phí thấp hơn so với các loại thang thoát hiểm được làm từ các loại vật liệu khác.

Và khi thang thoát hiểm ngoài trời là lối thoát duy nhất thì việc bảo vệ nó vô cùng quan trọng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Vậy làm sao để bảo vệ, bảo vệ bằng cách nào?

 

Giải pháp đó là dùng sơn chống cháy đề bảo vệ thang thoát hiểm, sơn chống cháy với cơ chế trương phồng khi tiếp xúc với nhiệt độ trên 200°C, các thành phần trong sơn chống cháy bắt đầu phản ứng với nhau hình thành nên bức tường dày 40-50mm ngăn cách ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp với bề mặt thép, giữ cho nhiệt độ thép luôn dưới mức an toàn (không làm thay đổi tính cơ hóa của thép).

Sản phẩm sơn chống cháy ICONER do công ty TNHH vật liệu tiên tiến Desam nghiên cứu và sản xuất đã được bộ công an và cục phòng cháy CNCH cấp phép đăng ký kiểm định về chất liệu phòng cháy. Sơn chống cháy là loại sơn chuyên biệt được sử dụng trong ngành công nghiệp phòng cháy chủ yếu phục vụ cho các kết cấu thép nhà xưởng, nhà văn phòng, cầu thang thoát hiểm, dầm bê tông,…

.
.
.