SỨ MỆNH

Tạo ra các giải pháp tối ưu giảm thiểu tác động từ các thảm họa cháy, nổ; đem lại môi trường làm việc an toàn cho con người và tài sản. Tạo ra các sản phẩm với tính năng vượt trội, thân thiện với môi trường và chi phí hợp lý.

TẦM NHÌN

DESAM nỗ lực phấn đấu hết mình để trong vòng 02 năm kể từ khi thành lập sẽ trở thành nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam và khu vực về sản xuất sơn chống cháy, các sản phẩm sơn có tính năng đặc biệt, các loại vật liệu polyme compozit kỹ thuật cao đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Cam kết sử dụng tối thiểu 5-10% doanh thu hàng năm đầu tư cho hoạt động R&D. Phát triển hệ thống đại lý và phân phối các sản phẩm trong nước cũng như quốc tế thông qua chiến lược marketing phù hợp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, khoa học để có được các dịch vụ chăm sóc, tư vấn và hậu mãi khách hàng chu đáo.

TIỀM LỰC

DESAM luôn lấy con người làm trung tâm và xây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ có năng lực, nhiệt huyết và hoài bão lớn. Về cơ sở vật chất, ngoài nhà máy và văn phòng làm việc, DESAM đang vận hành phòng thí nghiệm hàng đầu ở Việt Nam, nghiên cứu chuyên sâu về các sản phẩm sơn và vật liệu polyme compozit với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm.