Hotline:

0948.605.665

0918.404.190

Sơn chống cháy cho ống gió tòa nhà cao tầng

Chúng tôi cung cấp và thi công sơn chống cháy cho các hạng mục nhà cao tầng bao gồm thi công sơn chống cháy hệ thống ống thông gió, cầu thang thoát hiểm, hệ thống cửa thang máy, kết cấu cột dầm bê tông tầng hầm,… Ứng dụng của sơn chống cháy trong phòng chống cháy nổ tại nhà cao tầng rất phổ biến vì vai trò và hiệu quả nó mang lại là tối ưu.

Sơn chống cháy giá thành cạnh tranh, dễ dàng vận chuyển, thi công rút ngắn được thời gian bàn giao tiến độ. Với cơ chế hoạt động linh hoạt của mình, ngày nay sơn chống cháy được sử dụng rộng rãi trên thị trường vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu chống cháy khác.

Biện pháp thi công:

 

B1. Vệ sinh làm sạch bề mặt trước khi sơn

B2. Thi công sơn chống cháy trực tiếp lên bề mặt ống gió (Tùy vào thời gian chịu lửa định mức và độ dày cũng thay đổi theo tỉ lệ mà mỗi đơn vị cung cấp)

B3. Thi công sơn phủ màu, bảo vệ lớp sơn chống cháy và tăng tính thẩm mỹ (tất cả các loại sơn chống cháy trên thị trường đều có mầu trắng).

Desam he thong ong gio toa nha

 

Cơ chế hoạt động

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, ở nhiệt độ 200 độ C với cơ chế trương phòng các thành phần trong sơn chống cháy bắt đầu phản ứng hóa học, xúc tác với nhau tạo nên bức tường xốp dạng tổ ông ngăn cách ngọn lửa đốt trực tiếp với bề mặt ống gió(không làm thay đổi tính cơ lý), thời gian duy trì từ 30 phút cho đến 180 phút. Hạn chế thấp nhất thiệt hại và chi phí khắc phục sửa chữa.

 

Công ty TNHH vật liệu tiên tiến Desam với sản phẩm thương hiệu Sơn chống cháy ICONER SG1 đã góp phần bảo vệ hàng ngàn công trình trên cả nước. Đã được cấp giấy chứng nhận kiểm định vật liệu phòng cháy bởi cục cảnh sát PCCC và CNCH, sản phẩm được kiểm định các tổ chức uy tín và được hợp quy hợp chuẩn đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

.
.
.