Hotline:

0918.404.190

0918.922.211

Sơn chống cháy DESAM - Mùa Covid

Chịu ảnh hưởng chung từ đại dịch Covid -19, các doanh ngiệp trong lĩnh vực xây dựng cũng gặp không ít khó khăn trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên để có thể đứng vững trên thị trường thì Desam vẫn luôn nỗ lực hết mình phục vụ, chạy đua cùng các công trình lớn trong đại dịch. Luôn chấp hành đúng chỉ thị của Thủ tướng chính phủ, bộ Y tế, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các vấn đề an toàn, phòng ngừa, đẩy lùi dịch bệnh. Chịu ảnh hưởng chung từ đại dịch Covid -19, các doanh ngiệp trong lĩnh vực xây dựng cũng gặp không ít khó khăn trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên để có thể đứng vững trên thị trường thì Desam vẫn luôn nỗ lực hết mình phục vụ, chạy đua cùng các công trình lớn trong đại dịch. Luôn chấp hành đúng chỉ thị của Thủ tướng chính phủ, bộ Y tế, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các vấn đề an toàn, phòng ngừa, đẩy lùi dịch bệnh.

Nhận thức được trách nhiệm đấy, tất cả các cán bộ nhân viên đều tuân thủ chấp hành nghiêm chỉnh. Công ty đã cho vệ sinh phun hóa chất khử khuẩn ở các phân xưởng sản xuất, nhân viên được cắt giảm một số cho làm việc tại nhà, tất cả đều được đo thân nhiệt, khử khuẩn trước khi ra vào công ty.

Không thể không kể đến những “Chiến sĩ ở tuyến đầu” trong công tác thi công ngoài chiến trường, cùng sát cánh với hậu phương luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua thời gian khó khăn này, ban chỉ huy công trường luôn làm việc hết năng suất mang lại những thắng lợi trong công tác thi công:

 

Sơn chống cháy DESAM đang dần phủ rộng tất cả các công trình trên cả nước, tự hào là nhà cung cấp Sơn chống cháy với mạng lưới đại lý rộng lớn từ bắc vào nam, là đối tác với nhiều công ty xây dựng lớn trên cả nước như Coteccons, Unicons, Atad Steel, Daidung Steel,…

Chúng tôi luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu đặt ra: nguồn nhân lực thi công dồi dào, vật tư luôn trong tư thế sẵn sàng đáp ứng đầy đủ số lượng. Với phương châm “ Không chùn bước trước bất kỳ khó khăn nào”, công ty đang phát triển và hướng đến các dòng sản phẩm mới tiên tiến, hứa hẹn một thị trường cho ngành xây dựng công nghiệp.

.
.
.