Hotline:

0918.404.190

0918.922.211

Ưu điểm thi công sơn chống cháy ICONER

Bên cạnh khả năng chống cháy vượt trội, việc thi công sơn chống cháy cho thép ICONER của công ty DESAM cũng có những ưu điểm hơn hẳn so với các loại sơn khác.

                              thi công sơn chống cháy cho thép ICONER SG1 Desam(1).jpg

Sơn chống cháy cho thép ICONER có độ bám dính và độ cứng cao, màng sơn mỏng, sử dụng công thức đặc biệt nên khô rất nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian thi công, nên việc thi công cũng gặp ít khó khăn hơn so với các loại sơn chống cháy khác:

  • Dễ thi công tại công trường sau khi lắp dựng, do là sơn gốc dầu nên không bị ảnh hưởng nhiều bởi nước mưa trong quá trình thi công như sơn gốc nước (đối với sơn gốc nước, kể cả sau khi lắp mái thì do chưa có vách che, khi trời mưa, gió vẫn tạt nước vào các cột thép và dễ gây bong tróc sơn chống cháy gốc nước).
  • Do có độ cứng cao, sơn chống cháy cho thép ICONER cũng rất phù hợp khi sơn tại NM thép. Sau khi sơn chống cháy và sơn lớp phủ màu, đợi khô hoàn toàn (khoảng 1-2 ngày) có thể vận chuyển cột/dầm thép đem đi công trường lắp dựng mà độ sứt mẻ sẽ rất ít.
  • Sơn ICONER là sơn gốc dầu sử dụng nhựa arcylic, hệ dung môi đặc biệt, không mạnh như epoxy, nên cũng tương thích với các lớp lót chống rỉ alkyd/epoxy hoặc sơn phủ màu thép alkyd/epoxy khác, nên rất phù hợp để sử dụng cải tạo các NM cũ (NM đang vận hành chưa sơn chống cháy cần bổ sung thêm sơn chống cháy) mà không lo không tương thích giữa các lớp sơn cũ và mới, miễn là thợ thi công đảm bảo tẩy sạch bẩn trên lớp sơn cũ và đánh nhám để tạo độ bám.

         

.
.
.