Hotline:

0918.404.190

0918.922.211

Tư vấn về máy phun sơn kết cấu

Máy phun sơn công nghiệp là một phương pháp thi công giúp phát huy tối đa năng suất so với các phương pháp thi công thông thường như dùng cọ, rulo,..sở dĩ sơn công nghiệp với các đặc thù riêng nên việc thi công cũng không đơn giản như thi công sơn tường. Máy phun sơn công nghiệp đòi hỏi phải có áp suất cao, làm việc liên tục trong nhiều giờ. Ưu điểm vượt trội như thời gian thi công nhanh, màng sơn phẳng và mịn, màng sơn liên kết chặt chẽ bao phủ được khắp các kết cấu, những vị trí khó mà phương pháp thủ công không thi công được, giúp kéo dài tuổi thọ chất lượng sơn với thời gian.

 

Máy phun sơn được phân thành hai loại : máy sử dụng điện năng và máy sử dụng hơi nén, để đảm bảo phun sơn kết cấu áp suất máy tối thiểu 3000 psi.

Với kinh nghiệm thi công sơn kết cấu, đặc biệt là thi công sơn chống cháy, chúng tôi hướng đến cho các đơn vị thi công sử dụng các dòng máy cao cấp  của Graco được cung cấp bởi các nhà phân phối chính hãng, đi kèm với đó là các thiết bị phụ kiện phù hợp với các dòng sơn, giảm thiểu hỏng hóc tăng năng suất làm việc.

.
.
.