Hotline:

0918.404.190

0918.922.211

Tư vấn về súng phun sơn kết cấu thép

Súng phun sơn kết cấu thép là loại súng được sử dụng phổ biến trong ngành sơn công nghiệp, súng phun sơn đem lại nhiều tiện dụng, tiết kiệm được thời gian so với biện pháp sơn thông thường, giúp tăng năng suất làm việc, hiệu cả cao.

Súng phun sơn khí nén có độ mịn cao và không cần phải trải qua quá trình nung như súng tĩnh điện bột. Công đoạn sơn cũng đơn giản và nhanh hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu sử dụng súng phun sơn khí nén để phun sơn kết cấu thép thì vẫn còn một số điểm hạn chế.

+ Để có được độ mịn cao thì lỗ phun càng nhỏ, điều này đồng nghĩa với việc vạt sơn ra nhỏ so với bề mặt sản phẩm kết cấu thép. Hoàn thành được sản phẩm cũng tốn rất nhiều thời gian.

+ Tốn sơn (nguyên liệu) hơn: Rõ ràng, giữa Airless và Air spray gun thì súng phun sơn Airless có độ bám dính tốt hơn. Có nghĩa là với cùng một vật có kích thước như nhau, dùng súng phun sơn khí nén sẽ mất nhiều sơn hơn.

+ Vất vả khi mang theo máy nén khí: Là một sản phẩm sử dụng hơi để hoạt động, tất nhiên là bạn phải dùng đến máy nén khí. Tuy nhiên, nếu như phải mang theo một chiếc máy to và cồng kềnh ra ngoài công trường và phải di chuyển liên tục thì đây thực sự là một trở ngại.

.
.
.